Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Giữa xu hướng thị trường du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ, các đơn vị lữ hành cũng được ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, ” Trăm người bán, vạn người mua ” có cung sẽ có cầu, vì vậy, sự ra đời của Xehanoisapa là cầu nối giữa khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch tại Sapa.

Xehanoisapa được hình thành dựa trên nền tảng của ngành vận tải hành khách của công ty vận tải và du lịch EN VANG TRAVEL & INVEST JSC ( trong đó có hãng xe Én Vàng Limousine ) , bởi vậy chúng tôi nhận thức được giá trị cốt lõi của mình ở đâu, biết được chúng tôi phải làm gì để đem lại những dịch vụ tốt nhất, cao cấp nhất cho quý khách hàng từ mọi miền trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Là một đơn vị lữ hành có nền tảng vững chắc, Xehanoisapa hướng tới những tầm nhìn xa hơn :

  • Hướng khách hàng đến với thói quen đặt vé online khi đang sống tại thế giới của công nghệ 4.0 .
  • Khách hàng chúng tôi hướng đến là khách du lịch Sapa, chính vì vậy, chúng tôi mong muốn tạo ra được một văn hóa mới trong việc đặt vé xe khách chất lượng cao, không còn tình trạng phải xếp hàng, chen lấn, nhồi nhét khách vào dịp tết lễ, cuối tuần.
  • Phấn đấu để trở thành một trang web đặt vé xe đi Sapa online lớn nhất trong thời gian gần nhất.
  • Từ chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, tạo cho khách hàng có thêm được nhiều niềm tin và thói quen thường xuyên hơn vào việc đặt vé online qua website của Xehanoisapa.com.
  • Đưa thương hiệu Xehanoisapa.com trở thành một cái tên quen thuộc đối với mỗi khách hàng khi nhắc tới một chuyến du lịch sapa.

Sứ mệnh

Đến với khách hàng, Xehanoisapa đã tự trao cho mình một sứ mệnh quan trọng nhằm thúc đẩy chính mình vươn xa và gần với khách hàng hơn. Sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới  :

  • Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và đẳng cấp nhất.
  • Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn trong suốt chặng hành trình du lịch Sapa.
  • Là cầu nối giữa khách hàng và các hãng vận tải hành khách uy tín hàng đầu. Dựa trên những ý kiến đóng góp của khách hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của các hãng xe.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng những dịch vụ đi kèm : Khách sạn, Combo du lịch, Tour du lịch,… Giúp khách hàng tiện lợi và nhanh chóng hơn, không phải mất nhiều thời gian để kiếm tìm thông tin.

Giá trị cốt lõi

Phương châm hoạt động của Xehanoisapa là : ” Đem đến cho khách hàng những chuyến đi chất lượng nhất “. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng phấn đấu và hoàn thiện để có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Thước đo giá trị của chúng tôi chính là sự hài lòng và thoải mái từ khách hàng. Mỗi hành khách là một nhân tố quan trọng tạo đánh giá cho sự thành công trong dịch vụ của Xehanoisapa.

Mọi sự thành công của chúng tôi trở nên ý nghĩa hơn khi được gắn liền với sự tin yêu và hài lòng của khách hàng. Điều đó chính là động lực lớn mạnh nhất thúc đẩy chúng tôi phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn. Xehanoisapa cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên trong hệ thống luôn cố gắng để xứng đáng với những gì khách hàng đã gửi gắm.